MUA BÁN NỢ - XỬ LÝ NỢ - THU HỒI NỢ

SAIGON DEBT
  • Dịch vụ

Dịch vụ

Nợ phải trả là số tiền nợ các cá nhân hay công ty khác, khi họ đã bán hàng hóa, dịch vụ, nguyên liệu cho doanh nghiệp nhưng doanh nghiệp chưa thanh toán vì đã mua chúng dưới hình thức tín dụng thương mại.
Khi bạn có khoản nợ hoặc tài sản tồn đọng từ các tổ chức cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế và đang cần phải thu hồi, hãy liên hệ Saigondebt
Nợ là khoản phải hoàn trả, bao gồm khoản gốc, lãi, phí và chi phí khác có liên quan tại một thời điểm, phát sinh từ việc vay, ở đây với doanh nghiệp thường là khoản thanh toán chưa trả theo hợp đồng.
Tư vấn xử lý nợ và tài sản, chuyển đổi hình thức sở hữu, tái cơ cấu doanh nghiệp, mua và sáp nhập doanh nghiệp (M&A)
Doanh nghiệp phá sản nếu bán được những khoản nợ sẽ có thể hồi phục và thanh toán nợ nần nhưng hiện không biết bán cho ai.
Như thế nào thì gọi là nợ xấu? Nợ xấu có ảnh hưởng gì về sau?
Các nhân tố tác động đến thị trường mua bán nợ bao gồm các nhân tố tác động trực tiếp đến thị trường mua bán nợ doanh nghiệp, bao gồm các nhân tố tác động đến cung và cầu của loại hàng hóa nợ, các nhân tố tác động gián tiếp như môi trường kinh tế xã hội, hệ thống các chính sách pháp luật có liên quan...
Công ty CP Mua bán nợ Sài Gòn là công ty chuyên thực hiện các dịch vụ để giải quyết các khoản nợ khó cho khách hàng. Với đội ngũ Quản tài viên, Luật sư, Chuyên viên giàu kinh nghiệm và làm việc với tần suất liên tục, chúng tôi đồng hành và cung cấp cho quý vị những dịch vụ về tư vấn xử lý nợ như sau:
Nghị quyết 42/2017/NQ-CP của chính phủ có hiệu lực thi hành ngày 15/8/2017 về thí điểm xử lý nợ xấu của tổ chức tín dụng.
Thông thường khi không có khả năng thanh toán nợ, khách hàng sẽ trốn tránh bằng cách chấm dứt toàn bộ liên lạc với chủ nợ. Thực tế cho thấy, đây là cách xử lý kém khôn ngoan nhất bởi sau khi đặt bút ký hợp đồng, trước sau gì bạn cũng sẽ phải trả toàn bộ cả gốc và lãi. Càng trốn tránh càng không giải quyết được vấn đề mà ngược lại chủ nợ sẽ càng đòi nợ gắt gao hơn, thậm chí là lâm vào cảnh tù tội.
Doanh nghiệp đang có nhiều khoản nợ xấu, nợ khó đòi mà không biết làm thế nào để lấy lại được? Cá nhân đang gặp rắc rối vì nhiều năm đòi nợ không được? Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Nghị định 69/2016/NĐ-CP đưa ra điều kiện để các doanh nghiệp tham gia vào thị trường này nhằm xử lý nhanh các khoản nợ xấu mà nền kinh tế Việt Nam hiện có.
Nợ là một trong những vấn đề nan giải của doanh nghiệp, cũng như cá nhân mang nợ. Vậy giải pháp nào cho doanh nghiêp hay cá nhân có nợ?
Tổ chức (không phải là doanh nghiệp), cá nhân có nhu cầu kinh doanh dịch vụ mua bán nợ phải thành lập doanh nghiệp, phải đăng ký ngành nghề kinh doanh dịch vụ mua bán nợ theo quy định của pháp luật, có mức vốn pháp định, thực hiện theo quy định tại Nghị định 69/2016/NĐ-CP hướng dẫn kinh doanh dịch vụ mua bán nợ.
Mua bán nợ là việc bên bán nợ chuyển giao một phần hoặc toàn bộ quyền đòi nợ và các quyền khác liên quan đến khoản nợ cho bên mua nợ và bên mua nợ trả tiền cho bên bán nợ.
Mua bán nợ là việc bên bán nợ chuyển giao một phần hoặc toàn bộ quyền đòi nợ và các quyền khác liên quan đến khoản nợ cho bên mua nợ và bên mua nợ trả tiền cho bên bán nợ