MUA BÁN NỢ - XỬ LÝ NỢ - THU HỒI NỢ

SAIGON DEBT
  • Dịch vụ

Dịch vụ

Có người vay chỉ 100 triệu, sau một thời gian ngắn bị đề nghị ký nhận nợ 600 triệu, chỉ vì chiêu trò của TÍN DỤNG ĐEN
Có nhiều trường hợp xảy ra do bên cho vay đã dùng nhiều cách nhưng bên vay vẫn không chịu trả. Nên Bên cho vay quyết định thu hồi giấy tờ đất hoặc xe để gán nợ. Hành động này có vi phạm pháp luật hình sự không?
Hiện nay, một trong những vấn đề gây khá nhiều bức xúc trong xã hội đó là tình trạng đòi nợ thuê với những biểu hiện côn đồ, lưu manh diễn biến ngày càng phức tạp. Thậm chí, Thành phố Hồ Chí Minh còn đang đề xuất cấm dịch vụ đòi nợ thuê. Vậy quy định của pháp luật về vấn đề này như thế nào? Dịch vụ đòi nợ thuê có vi phạm pháp luật hay không?
Trường hợp cho một người vay số tiền lớn, nhưng hiện nay, họ không có khẳ năng trả nữa thì người cho vay phải làm thế nào ? Và trường hợp người vay có khả năng trả nợ thì có nên khởi kiện không ?
Trường hợp khoản nợ hình thành trong thời kỳ kết hôn, do chồng vay để kinh doanh nhưng nay không trả được, khi vợ không biết chồng vay thì có phải trả nợ không? Ngân hàng dọa gửi giấy nợ về cơ quan có đúng không ạ?
Mức lãi là bao nhiêu thì bị coi là cho vay nặng lãi? Lãi suất, phí trong hoạt động kinh doanh của tổ chức tín dụng.
Nếu bạn tự đòi tiền theo kiểu “xã hội đen” hoặc thuê giang hồ đòi nợ hộ có thể sẽ bị xử lý hình sự về tội Cướp tài sản hoặc tội Cưỡng đoạt tài sản
XỬ LÝ NỢ XẤU: DỊCH VỤ TƯ VẤN, XỬ LÝ NỢ VÀ TÀI SẢN
Các dịch vụ tư vấn xử lý nợ và tài sản mà Công ty chúng tôi cung cấp:
Bạn đang gặp vấn đề về nợ khó, nợ xấu, nợ dai dẳng,.... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tháo gỡ những vướng mắc mà bạn đang gặp phải.
Khi bạn có khoản nợ hoặc tài sản tồn đọng từ các tổ chức cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế mà chưa thể thu hồi. Hãy để các dịch vụ của MUA BÁN NỢ SÀI GÒN hỗ trợ bạn. Các phương án mà chúng tôi đưa ra để hỗ trợ bạn:
Xử lý nợ khó đòi là vấn đề đau đầu cho nhà quản lý vì liên quan đến tài chính, nguồn vốn doanh nghiệp, pháp luật và vấn đề thương hiệu. Vì thế Doanh nghiệp nên có những cách giải quyết phù hợp và hiệu quả nhất.
Cá nhân khi phát sinh các khoản nợ thường họ không biết phải xử lý như thế nào và những giấy tờ gì để cung cấp cho tổ chức thu hồi nợ. Sau đây là các loại giấy tờ mà cá nhân cần giữ lại để sau này thu hồi nợ.
Việc phải chuyển ra tòa án để thu hồi tiền nợ hoàn toàn phù hợp với những khoản bắt buộc phải có khi giải quyết khi tranh chấp hợp trên đồng mua bán của bất cứ một cá nhân, doanh nghiệp nào
Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, chuyện một hay nhiều khách hàng chậm hoặc cố tình không trả tiền hàng hóa, dịch vụ đã cung cấp là điều thường xảy ra.
Thanh toán sau, “trả chậm”, “nợ” là những thuật ngữ quen thuộc trong sản xuất, kinh doanh mà dù muốn hay không mọi doanh nghiệp cũng đều phải đối mặt. Trong bối cảnh khó khăn, lạm phát, lãi suất cao như hiện nay, doanh nghiệp nào cũng mong muốn sớm thu hồi được công nợ
Nói đến tuân theo pháp luật, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc khởi kiện tại tòa án, đây dường như là giải pháp cuối cùng mà doanh nghiệp hay cá nhân đưa ra khi đã thực hiện hết mọi giải pháp đòi nợ.
Việc lưu nợ giữa các doanh nghiệp cung ứng, sản xuất, bán lẻ vô tình khiến các doanh nghiệp này trở thành con nợ của nhau. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thêm nguồn vốn đầu tư, giải quyết số nợ còn tồn đọng?
Cá nhân, doanh nghiệp đang loay hoay trong bài toán làm sao để thu hồi được các khoản nợ để có nguồn vốn đầu tư, có tiền xây nhà, tiền chữa bệnh, tiền trả các khoản nợ đến hạn…
Việc thu hồi được các khoản nợ hay không ngoài việc phụ thuộc vào thiện chí của con nợ, còn phụ thuộc một phần rất lớn vào kiến thức và kỹ năng của những người đi thu hồi.
Nợ là một trong vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. Trong quá trình hợp tác kinh doanh, các doanh nghiệp thường hỗ trợ cho nhau bằng việc chia các kì thanh toán, hoặc trả gối đầu.