MUA BÁN NỢ - XỬ LÝ NỢ - THU HỒI NỢ

SAIGON DEBT
  • Dịch vụ
  • THU HỒI NỢ: VAY DỄ DÀNG BAO NHIÊU, TRẢ KHÓ KHĂN BẤY NHIÊU

THU HỒI NỢ: VAY DỄ DÀNG BAO NHIÊU, TRẢ KHÓ KHĂN BẤY NHIÊU

2019-03-26 08:01:23

THU HỒI NỢ: VAY DỄ DÀNG BAO NHIÊU, TRẢ KHÓ KHĂN BẤY NHIÊU

Một chủ doanh nghiệp chuyên cung cấp cà phê cho xí nghiệp chế biến cho hay: “năm nào đến tết cũng là lúc ảm đạm nhất. Mùa cà phê kết thúc vào thời điểm cuối năm, trong khi các nhà cung cấp nhỏ lẻ liên tục gọi đòi tiền hàng thì tôi đây cũng rất mệt mỏi chầu chực bên công ty nhập hàng để lấy tiền về. Cả mùa thu hoạch, tổng tiền hàng cũng khoản 2-3 tỷ đồng, nhưng đến khi chốt công nợ cuối mùa xong thì gọi điện không ai nghe máy. Gọi giám đốc thì giám đốc chuyển qua kế toán, gọi kế toán thì kế toán đẩy không nghe máy hoặc lý do này, lý do kia. Có những ngày phải đến tận công ty từ sáng tới chiều chỉ để gặp được kế toán trưởng hay giám đốc yêu cầu thanh toán. Nói nặng với họ cũng không được vì năm sau không có bên thu mua nguyên liệu, nói nhẹ thì họ ngó lơ luôn, còn nợ thì không đòi được. Mình là chủ nợ mà còn cực hơn con nợ.”

Không riêng gì chủ doanh nghiệp trên, còn hàng loạt doanh nghiệp đang gặp phải khó khăn tương tư. Vậy phải làm sao để thu được nợ nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Dịch vụ thu hồi nợ là một trong những giải pháp đó. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty thu hồi nợ có nhiều giải pháp để đối phó với những khách hàng khó, chay lỳ,... Thay vì ngồi nát óc nghĩ làm sao để lấy lại được nợ thì nên sử dụng thời gian đó để phát triển kinh doanh thêm nữa, còn việc thu hồi nợ hãy để chúng tôi giúp bạn.  

Hãy để chúng tôi Công ty CP Mua bán nợ Sài Gòn với đội ngũ các luật sư, chuyên viên pháp lý, kinh tế giàu kinh nghiệm luôn luôn biết lắng nghe, tận tình phục vụ khách hàng thu hồi khoản nợ cho bạn để đạt kết quả tốt nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP MUA BÁN NỢ SÀI GÒN

Hotline: 0966 288 855

Trụ sở: 25 Vũ Tông Phan-An Phú-Quận 2-TP.HCM

Webside: muabannosaigon.com    Email: saigondebt@gmail.com