MUA BÁN NỢ - XỬ LÝ NỢ - THU HỒI NỢ

SAIGON DEBT

Tư vấn Lập dự án đầu tư

2018-12-11 09:28:59

Tư vấn Lập dự án đầu tư

Mặc dù chính sách đầu tư đã có những cải cách, quy định cụ thể hơn với 5 Luật, 10 Nghị định, 9 Thông tư và các văn bản hướng dẫn của cấp tỉnh. Tuy nhiên, việc thực hiện các thủ tục hành chính chưa thống nhất, quy trình khá rườm rà, còn khá nhiều góc khuất. Đây chính là rào cản đối với các nhà đầu tư nước ngoài, họ “lúng túng” với hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam, họ cần một đơn vị tư vấn pháp luật đầu tư chuyên nghiệp, kinh nghiệm giúp họ tìm hiểu kỹ càng về quy trình, thủ tục và các vấn đề liên quan đến lập và thực hiện dự án đầu tư.

Luật Sư Riêng (LSR Law Firm) với thế mạnh là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn lập dự án đầu tư trong và ngoài nước, Chúng tôi hiểu những khó khăn, bận tâm của nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào Việt Nam. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn đầu tư có kiến thức, kinh nghiệm thực tế, làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, Chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư giải quyết những khó khăn, rắc rối trong các vấn đề liên quan đến đầu tư tại Việt Nam như sau:

1. Tư vấn, hỗ trợ nhà đầu tư nắm rõ hệ thống pháp lý Việt Nam (Luật, nghị định, thông tư, văn bản hướng dẫn) ngành nghề dự kiến đầu tư

► Chúng tôi hỗ trợ nhà đầu tư hệ thống chi tiết các văn bản pháp luật trong lĩnh vực ngành nghề dự kiến đầu tư, hệ thống các chính sách ưu đãi, hỗ trợ của nhà nước, chính phủ Việt Nam nói chung và của tỉnh, thành phố dự kiến triển khai nói riêng.

► Tư vấn quy định pháp luật về vấn đề bảo vệ môi trường, các bước thực hiện thủ tục bảo vệ môi trường đối với các dự án đầu tư khác nhau: báo cáo tác động môi trường, cam kết bảo vệ môi trường, xác nhận đăng ký bản cam kết bảo vệ môi trường.

► Tư vấn, hỗ trợ tìm hiểu sâu chính sách hỗ trợ liên quan đến ngành nghề thực hiện các thủ tục theo quy định để nhà đầu tư có thể hưởng quyền và lợi ích từ các ưu đãi của Nhà nước Việt Nam.

2. Tư vấn lập dự án đầu tư

Luật Sư Riêng (LSR Law Firm) tư vấn các vấn đề lập dự án đầu tư chung - bước quyết định trong thực hiện dự án đầu tư. Chúng tôi hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các nội dung gồm:

► Tư vấn tổng quan quy mô vốn, tư vấn thành lập tổ chức kinh tế mới, tư vấn yêu cầu đối với ngành nghề đầu tư có điều kiện. 

► Tư vấn thế mạnh đầu tư, chính sách ưu đãi đầu tư, tình hình đầu tư thực tế tại các địa phương  dự kiến thực hiện dự án nhằm rút ngắn phạm vi thực hiện nghiên cứu tiền khả thi dự án.  

► Tư vấn hình thức đầu tư phù hợp với khả năng và nguồn lực của chủ đầu tư, đưa ra các phương án có lợi trong cả hiện tại và tương lai khi dự án đưa vào hoạt động và khai thác thương mại.

► Tư vấn các bước nghiên cứu tiền khả thi dự án:

  • Sự cần thiết phải đầu tư, các điều kiện thuận lợi và khó khăn của địa điểm thực hiện.
  • Chọn khu vực địa điểm xây dựng và dự kiến diện tích sử dụng trên cơ sở giảm tới mức tối đa việc sử dụng đất và những ảnh hưởng về môi trường, xã hội và tái định cư.
  • Phân tích, lựa chọn sơ bộ về công nghệ, kỹ thuật và các điều kiện cung cấp vật tư thiết bị, nguyên liệu, năng lượng, dịch vụ, hạ tầng.
  • Tính toán sơ bộ hiệu quả đầu tư về mặt kinh tế xã hội của dự án.
  • Xác định tính độc lập khi vận hành, khai thác của các dự án thành phần hoặc tiểu dự án.

► Tư vấn thực hiện nghiên cứu khả thi dự án và lập hồ sơ dự án đầu tư:

  • Hoàn thiện các nội dung tại báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án.
  • Phân tích, lựa chọn sơ bộ các phương án xây dựng, cơ cấu, bố trí các hạng mục sao cho .
  • Xác định sơ bộ tổng mức đầu tư, phương án huy động các nguồn vốn, khả năng hoàn vốn và trả nợ, thu lãi.

3. Chi phí và thời gian thực hiện

Thời gian và chi phí thực hiện dịch vụ sẽ được trao đổi và thống nhất dựa trên hồ sơ của quý khách hàng. Công ty Luật Sư Riêng cam kết mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất  với mức giá dịch vụ ưu đãi nhất.

Là một công ty tư vấn pháp lý doanh nghiệp hàng đầu, qua nhiều năm hoạt đông đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Công ty LLuật Sư Riêng cam kết tận tình hướng dẫn cùng quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp nhất.