MUA BÁN NỢ - XỬ LÝ NỢ - THU HỒI NỢ

SAIGON DEBT
  • Tin tức

Tin Tức

Phương pháp 6 chiếc hũ hay còn gọi là phương pháp Jars – một trong những giải pháp sử dụng các khoản chi tiêu cá nhân, cũng như tiết kiệm tiền một cách thông minh, hiệu quả
Chủ nợ vì tình cảm mà giúp đỡ nhưng khi đến hạn, người vay trốn tránh, viện lý do để không phải trả.
Công ty Luật TNHH Luật sư Riêng tham gia dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, bao gồm từ việc tư vấn thành lập Công ty, tổ chức vận hành quản lý công ty đến các hoạt động mua bán, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, chuyển đổi, giải thể, phá sản doanh nghiệp...
Tại tòa, chủ tọa nói: “Những vấn đề mà bị cáo muốn trình bày riêng với HĐXX, bị cáo cứ trình bày trước phiên tòa công khai này”. Và Vũ “nhôm” đã nói…
Tại tòa, chủ tọa nói: “Những vấn đề mà bị cáo muốn trình bày riêng với HĐXX, bị cáo cứ trình bày trước phiên tòa công khai này”. Và Vũ “nhôm” đã nói…
Bộ Công Thương vừa có thông tin về tình hình xử lý 12 dự án thua lỗ
Nợ xấu mua từ Sacombank chiếm gần 83% tổng nợ VAMC mua theo giá trị thị trường trong năm 2017.
Không phải bất cứ cá nhân, tổ chức nào cũng có thể tham gia mua bán nợ mà phải đáp ứng những điều kiện nhất định.
Chủ nợ có quyền nộp đơn không ưu tiên lựa chọn việc nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản trên thực tế. Luật Phá sản năm 2014 vẫn chỉ trao quyền chủ động nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản cho chủ nợ không có bảo đảm hoặc chủ nợ có bảo đảm một phần
Khi doanh nghiệp bị phá sản, luật vẫn bảo đảm được quyền lợi cho những người liên quan và có biện pháp kiểm kê chặt tài sản.
Sau khi đồng loạt giảm lãi suất huy động, ngân hàng (NH) lớn đầu tiên đã hạ lãi suất cho vay với khẳng định khá chắc chắn về sự dồi dào của thanh khoản. Cuối năm tiền dường như nhiều hơn và DN sẽ thuận lợi hơn.
Toàn bộ các thành viên trong gia đình ông trùm trong ngành gỗ Võ Trường Thành đã bán cổ phiếu và rút khỏi các vị trí lãnh đạo trong công ty sau 3 năm tái cấu trúc bất thành.
Không riêng gì chủ doanh nghiệp trên, còn hàng loạt doanh nghiệp đang gặp phải khó khăn tương tư. Vậy phải làm sao để thu được nợ nhanh nhất, hiệu quả nhất.
“Tiền của ai thì phải trở về nhà nấy, tiền của doanh nghiệp bạn sẽ phải trả lại cho doanh nghiệp bạn nếu như có chúng tôi giải quyết việc thu hồi nợ cho bạn. Việc thu hồi nợ sẽ dễ dàng hơn và kết quả đạt được cao hơn nếu các bạn giao phó cho chúng tôi”.
Tính từ năm 2012 đến hết tháng 3/2018, toàn hệ thống các TCTD đã xử lý được 753,5 nghìn tỷ đồng nợ xấu. Riêng số liệu xử lý nợ xấu xác định theo Nghị quyết 42, đến cuối tháng 3 toàn hệ thống xử lý được 100,5 nghìn tỷ đồng.
Theo chia sẻ của Chủ tịch VAMC, do Việt Nam chưa có thị trường mua bán nợ nên nếu VAMC được cho tiền thật với cơ chế như hiện nay thì cũng không xử lý hết được nợ.
Có một vài ý kiến cho rằng, ở thời điểm hiện nay, phương án chuyển nợ xấu thành cổ phần đã trở nên lỗi thời, và mới chỉ áp dụng được vài trường hợp...
(DĐDN) - Với mục tiêu đưa nợ xấu về dưới 3%, bằng nhiều cách khác nhau, cả hệ thống NH đang nỗ lực để xử lý rốt ráo nợ xấu.
TTO - Phát súng đầu tiên phá băng khối nợ xấu khổng lồ chính là việc VAMC siết nợ tòa nhà Saigon One Tower trị giá 7.000 tỉ đồng vốn trơ gan cùng tuế nguyệt nhiều năm qua. Trong 4 năm qua, VAMC đã làm được gì?
TTO - Thay vì khởi kiện ra tòa hoặc chuyển các cơ quan thi hành án để thu hồi nợ, nhiều người lại rao bán quyền đòi nợ cho người khác và dễ gặp rủi ro không lường trước.
(DĐDN)- Ngân hàng Nhà nước (NHNN) hiện đang làm đầu mối xây dựng dự thảo Nghị định về điều kiện kinh doanh hoạt động mua bán nợ.
Theo Nghị định 69/2016/NĐ-CP về điều kiện kinh doanh dịch vụ mua bán nợ vừa được Chính phủ ban hành, doanh nghiệp kinh doanh hoạt động mua bán nợ phải đáp ứng 6 điều kiện.
Dù đã tăng cường quyền lực cho RBI, ban hành các quy định mới hay phối hợp nhiều hơn nữa với nhà đầu tư nước ngoài để giải quyết nợ xấu nhưng Ấn Độ vẫn còn...

Hỏi đáp trực tuyến

captcha